Dahua cập nhật Partner App – giải pháp cho doanh nghiệp vừa & nhỏ

Ứng dụng DH Partner (APP) là một nền tảng quản lý tiện lợi, cho phép khách hàng dễ dàng truy cập vào tất cả các sản phẩm, giải pháp, video, khuyến mãi và tin tức của Dahua dành cho thị trường địa phương. Nó cung cấp các công cụ hữu ích và tài liệu hướng dẫn để dễ dàng học cách vận hành các sản phẩm của Dahua. Ngoài ra, nó còn có chức năng hỗ trợ để giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Trong năm nay, tính năng Giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đã được thêm vào trang chủ của ứng dụng Đối tác. Tính năng này cho phép người dùng duyệt qua một số giải pháp SMB dựa trên các kịch bản và xem danh sách sản phẩm được đề xuất và hướng dẫn cài đặt cho từng phần kịch bản con. Người dùng cũng có thể chọn nhiều phần kịch bản con và tạo báo giá chỉ với một cú nhấp chuột trên giao diện. Họ có thể loại bỏ các sản phẩm dựa trên sở thích cá nhân và thêm các sản phẩm không phải của Dahua để có báo giá về giá cả.

Sẽ có bốn giải pháp SMB đầu tiên được phát hành trên ứng dụng Đối tác, bao gồm:

  • Smart Apartment: cung cấp một loạt các sản phẩm như camera nhận dạng thông minh, camera ANPR, camera bảo vệ vành đai, sản phẩm liên lạc thông minh, vv., mang đến cho khách hàng một ngôi nhà an toàn hơn và trải nghiệm sống tốt hơn.
  • Manufactory: cung cấp giám sát video, hệ thống báo động, bảo vệ vành đai, kiểm soát truy cập, phát hiện cháy và hệ thống quản lý một cửa, giúp tạo môi trường nhà máy an toàn hơn và cải thiện hiệu suất quản lý.
  • Office Block: nhằm giải quyết những thách thức phổ biến trong quản lý tòa nhà văn phòng, bao gồm quản lý phương tiện hiệu quả, kiểm soát truy cập, quản lý nhân viên, cải thiện dịch vụ, vv.
  • Smart Shop: sử dụng toàn bộ loạt thiết bị giám sát video được cung cấp bởi các thuật toán trí tuệ nhân tạo được thiết kế để thu hút thêm khách hàng và cải thiện hiệu quả quản lý cửa hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với nhà phân phối hoặc đại diện kinh doanh Dahua khu vực. Các tùy chọn cung cấp địa phương hóa hơn sẽ có sẵn trong thời gian sắp tới (tất cả các giải pháp cho phép tùy chỉnh dựa trên quốc gia và hỗ trợ ngôn ngữ địa phương).

Camera Thành Công là công ty phân phối lắp đặt camera giám sát, camera an ninh, thiết bị mạng khắp cả nước. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hiện tại như sau:

  • Lắp đặt camera Buôn Ma Thuột.
  • Lắp đặt camera Đắk Lắk.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khối ngân hàng.
  • Lắp đặt camera quán cafe, kho bãi, nhà xưởng, gia đình.

Hiện nay tại Thành Phố Buôn Mê Thuột và các huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk, Quý khách hàng có nhu cầu phân phối hoặc lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy – báo trộm, hệ thống viễn thông, lắp đặt camera Đắk Lắk, lắp đặt camera Buôn Mê Thuột xin vui lòng liên hệ:
_____________________
LẮP ĐẶT CAMERA THÀNH CÔNG
– Hotline: 0968 556 179
– Email: tinhocthanhcongnet@gmail.com
– Địa chỉ: 47 Mạc Thị Bưởi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
– Website: https://lapdatcamerathanhcong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *