Dahua Technology giới thiệu nguyên tắc 5E nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Ngày 5 tháng 2 năm 2024 / Hàng Châu, Trung Quốc. Dahua Technology, một nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp AIoT lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới, giới thiệu nguyên tắc 5E tiêu chí nâng cao hiệu quả và tích cực đổi mới, nhằm tăng cường trải nghiệm khách hàng. Với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, nguyên tắc 5E cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp hiệu quả, giảm chi phí, đảm bảo an ninh và mang đến nhiều giá trị. Thông qua sự đổi mới và phát triển liên tục trong 5 nguyên tắc bao gồm Lắp đặt dễ dàng, Kết nối dễ dàng, Cấu hình dễ dàng, Sử dụng dễ dàng và Bảo trì dễ dàng, Dahua cam kết mang đến các sản phẩm và giải pháp đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả hơn cho khách hàng.

“Tại Dahua, khách hàng luôn là mục tiêu cho sự đổi mới của chúng tôi. Nguyên tắc Dahua 5E thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra các sản phẩm và giải pháp dễ sử dụng, không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển mà còn vượt qua mong đợi của khách hàng,” Eason Rao, Giám đốc Quản lý của Bộ phận Marketing Sản phẩm Toàn cầu của Dahua phát biểu.

Lắp đặt dễ dàng: Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với người dùng

Việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn nhờ liên tục đơn giản hóa quá trình triển khai phần cứng và phần mềm, giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề của khách hàng như quá trình lắp đặt phức tạp, tốn thời gian và chi phí nhân lực. Điều này bao gồm việc tối ưu hóa thiết kế cấu trúc, yêu cầu công cụ, tài liệu hướng dẫn và an toàn quy trình của việc lắp đặt phần cứng; cũng như tăng cường tính truy cập, linh hoạt, độ phức tạp và tính chính xác của việc lắp đặt phần mềm để tăng cường tốc độ, an ninh và độ chính xác của quá trình lắp đặt.

Kết nối dễ dàng: Kết nối nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy

Kết nối được cải thiện nhờ khả năng kết nối đa thiết bị và tính tương thích với bên thứ ba, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Ví dụ, công nghệ HTTP Push của Dahua hỗ trợ việc truyền tải sự kiện, hình ảnh và dữ liệu báo cáo giữa các thiết bị Dahua với các nền tảng bên thứ ba một cách hiệu quả và an toàn. Các công nghệ PoE và PoC của Dahua cho phép cài đặt đơn giản thông qua dây cáp và giao diện, hỗ trợ cung cấp nguồn điện và truyền dữ liệu xa, đồng thời đảm bảo sự ổn định của hệ thống. Ngoài ra, công nghệ Đăng Ký Tự Động của Dahua có thể thích nghi với môi trường mạng phức tạp của khách hàng, đơn giản hóa các cài đặt mạng và thiết lập kết nối hiệu quả.

Cấu hình dễ dàng: Cài đặt thuận tiện, trực quan và dễ dàng

Việc cấu hình trở nên dễ dàng hơn nhờ việc thiết lập, điều chỉnh và tối ưu hóa sản phẩm theo tiêu chuẩn. Ví dụ, cài đặt video một chạm được tối ưu hóa để tạo điều kiện cho việc cấu hình và giảm chi phí đào tạo. Dahua WEB 5.0 đã được cập nhật thiết kế giao diện người dùng mới với giao diện mượt mà và thao tác đơn giản. Ngoài ra, các thuật toán học AI và các tham số kịch bản được xác định trước có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cấu hình. Camera Dahua AI SSA có thể nhận diện các yếu tố như mưa, tuyết, sương mù, ánh sáng nền, nhấp nháy, v.v., trở nên lý tưởng cho nhiều tình huống ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Sử dụng dễ dàng: Cách vận hành dễ hiểu, dễ dàng và trực quan

Cung cấp cho khách hàng các giao diện thân thiện với người dùng để thực hiện thao tác một cách hiệu quả và dễ dàng. Cải tiến đa dạng từ thiết kế đơn giản, thẩm mỹ đến cài đặt chức năng trực quan, hướng dẫn từng bước và mẹo hữu ích. Các hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng dễ dàng truy cập và hiểu các tính năng sản phẩm mà không cần đào tạo phức tạp hoặc kiến thức về an ninh. Ngoài ra, các ứng dụng hỗ trợ đa dạng và những tính năng thông minh có thể đáp ứng nhu cầu của các tình huống khác nhau, phá vỡ các hạn chế về thời gian và địa điểm, cho phép thao tác linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí lao động.

Bảo trì dễ dàng: Bảo trì toàn diện, chính xác và hiệu quả

Việc bảo trì trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng quản lý và khắc phục sự cố thiết bị 24/7 để đảm bảo tính ổn định liên tục của hệ thống. Chức năng chẩn đoán một chạm của Dahua WEB 5.0 có khả năng phát hiện an ninh toàn diện để ngăn chặn hiệu quả các xâm nhập trái phép. DSS Pro có thể xác định chính xác nguyên nhân và loại lỗi của thiết bị, thông báo tình trạng hệ thống cho khách hàng và đảm bảo hoạt động ổn định. Với DoLynk Care, thiết bị có thể được điều chỉnh và bảo trì từ xa, giảm thiểu việc đi lại và tiết kiệm thời gian và chi phí lao động. Chức năng sửa chữa một chạm của DoLynk Care kết hợp với sự hỗ trợ mạnh mẽ về nghiên cứu và phát triển của Dahua mang đến cho các thợ lắp đặt giải pháp chính xác và toàn diện để nhanh chóng xử lý sự cố thiết bị.

“Chúng tôi sẽ liên tục đổi mới và tối ưu hóa, không ngừng cải thiện hiệu suất của sản phẩm, và sẽ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mượt mà và mang đến nhiều giá trị hơn,” Rao phát biểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *