WD PURPLE PRO – Ổ cứng chuyên dụng dành cho dự án

Ổ cứng WD Purple Pro được thiết kế dành cho đầu ghi hình tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, các ứng dụng phân tích video, sever và các giải pháp học sâu deep – learning yêu cầu dung lượng cao, hiệu suất và sức tải lớn.

Ổ cứng lưu trữ dành riêng cho giải pháp video thông minh của bạn

Ổ cứng WD Purple™ Pro với công nghệ OptiNAND™ mang lại dung lượng lớn trong một ổ đĩa cấp doanh nghiệp dành cho máy chủ phân tích video, AI và hệ thống học sâu để mang lại kết quả dựa trên dữ liệu.

Công nghệ AI AllFrame™ độc quyền của Western Digital

Công nghệ AllFrame AI hỗ trợ tới 32 luồng AI để phân tích deep learning trong hệ thống đồng thời giảm tình trạng rớt khung hình.

Nhiều camera, nhiều luồng

Ổ cứng WD Purple™ Pro được tối ưu hóa để xử lý tới 64 camera HD bên cạnh 32 luồng AI đồng thời. Tính linh hoạt này cho phép bạn dễ dàng nâng cấp và mở rộng quy mô giải pháp video thông minh để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của mình.

Khả năng xử lý khối lượng công việc nâng cao cho các hệ thống tiên tiến

Ổ cứng WD Purple™ Pro được xây dựng với mức khối lượng công việc lên tới 550TB/năm để đáp ứng nhu cầu phân tích và thu thập dữ liệu 24/7 của đầu ghi tiên tiến hỗ trợ AI, thiết bị phân tích video và máy chủ phân tích học sâu.

Được thiết kế để vận hành đáng tin cậy

Được thiết kế với MTBF lên tới 2,5 triệu giờ và được bảo hành lên đến 5 năm, ổ cứng WD Purple™ Pro còn có các thành phần chống oxy hóa và hỗ trợ nhiều khay đầy đủ để vận hành đáng tin cậy ở quy mô lớn của hệ thống giám sát.

Quản lý lưu trữ chủ động với WDDA™

Western Digital Device Analytics™ (WDDA) cung cấp các tính năng quản lý tình trạng ổ cứng cho các hệ thống quản lý video và đầu ghi tương thích.

Ổ cứng WD Purple Pro có dung lượng từ 8TB đến 18TB hỗ trợ hệ thống với quy mô lớn hơn với khối lượng công việc có liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI, bao gồm cả những server backend dành cho doanh nghiệp.

KBT là nhà phân phối ổ cứng WD chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường, sẵn sàng phục vụ nhu cầu hàng hóa kịp thời dành cho quý khách hàng và anh em CCTV.

  • Ổ cứng WD đầy đủ dung lượng (đặc biệt ổ cứng dung lượng cao, phục vụ dự án)
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Đội hỗ trợ dự án (Tư vấn giải pháp, hỗ trợ dự án) toàn diện
  • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, tận tâm

Camera Thành Công là công ty phân phối lắp đặt camera giám sát, camera an ninh, thiết bị mạng khắp cả nước. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hiện tại như sau:

  • Lắp đặt camera Buôn Ma Thuột.
  • Lắp đặt camera Đắk Lắk.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khối ngân hàng.
  • Lắp đặt camera quán cafe, kho bãi, nhà xưởng, gia đình.

Hiện nay tại Thành Phố Buôn Mê Thuột và các huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk, Quý khách hàng có nhu cầu phân phối hoặc lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy – báo trộm, hệ thống viễn thông, lắp đặt camera Đắk Lắk, lắp đặt camera Buôn Mê Thuột xin vui lòng liên hệ:
_____________________
LẮP ĐẶT CAMERA THÀNH CÔNG
– Hotline: 0968 556 179
– Email: tinhocthanhcongnet@gmail.com
– Địa chỉ: 47 Mạc Thị Bưởi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
– Website: https://lapdatcamerathanhcong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *