WD PURPLE – Ổ cứng dành cho hệ thống camera giám sát

WD PURPLE được thiết kế cho hệ thống an ninh 24/7, luôn ghi hình liên tục ở độ phân giải cao. Với tốc độ khối lượng công việc được hỗ trợ lên đến 180 TB / năm và hỗ trợ lên đến 64 camera, ổ WD Purple™ được tối ưu hóa cho các hệ thống giám sát.

Tất cả các ổ WD Purple™ đều được trang bị công nghệ AllFrame™, giúp cải thiện chức năng phát trực tuyến ATA để giúp giảm thiểu rủi ro mất khung hình và cải thiện chức năng phát lại video tổng thể của hệ thống.

Hiệu suất đáng tin cậy

Từ một công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp lưu trữ, WD Purple™ được thiết kế để phát lại video chất lượng khi bạn cần nhất.

Mở rộng chế độ xem tối ưu

Ổ cứng WD Purple™ được tối ưu hóa để hỗ trợ tối đa 64 camera, giúp bạn linh hoạt trong việc nâng cấp hoặc mở rộng hệ thống bảo mật của mình.

Bảo hành lên đến 3 năm

Mỗi ổ WD Purple™ đều được bảo hành lên đến 3 năm, vì vậy bạn có thể tự tin nâng cấp và sử dụng ổ cứng WD Purple cho hệ thống giám sát của mình.

Tích hợp liền mạch

Ổ cứng WD Purple™ được trang bị lớp vỏ chống oxy hóa (từ 4TB trở lên) và firmware hàng đầu trong ngành lưu trữ giám sát, độ bền và hiệu suất hoàn toàn phù hợp với tất cả các hệ thống camera giám sát vừa và nhỏ.

Điện năng thấp – Vận hành hiệu quả

Tính năng tự điều chỉnh tốc độ vòng quay để đáp ứng hiệu suất khi cần thiết, giúp tiết kiệm điện năng hoạt động, giảm chi phí vận hành ngay cả trong môi trường khắc nghiệt hệ thống giám sát luôn hoạt động 24/7.

Dễ dàng tương thích

WD Purple™ là ổ cứng lưu trữ được thiết kế dành riêng cho các hệ thống camera giám sát, do đó hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị đầu ghi hình DVR/NVR của tất cả các thương hiệu. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn giải pháp lưu trữ phù hợp cho hệ thống giám sát của mình.

KBT là nhà phân phối ổ cứng WD chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường, sẵn sàng phục vụ nhu cầu hàng hóa kịp thời dành cho quý khách hàng và anh em CCTV.

  • Ổ cứng WD Purple đầy đủ dung lượng 1TB/2TB/3TB/4TB/6TB/8TB
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Đội hỗ trợ dự án toàn diện
  • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, tận tâm

Camera Thành Công là công ty phân phối lắp đặt camera giám sát, camera an ninh, thiết bị mạng khắp cả nước. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hiện tại như sau:

  • Lắp đặt camera Buôn Ma Thuột.
  • Lắp đặt camera Đắk Lắk.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn.
  • Lắp đặt camera quan sát cho khối ngân hàng.
  • Lắp đặt camera quán cafe, kho bãi, nhà xưởng, gia đình.

Hiện nay tại Thành Phố Buôn Mê Thuột và các huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk, Quý khách hàng có nhu cầu phân phối hoặc lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy – báo trộm, hệ thống viễn thông, lắp đặt camera Đắk Lắk, lắp đặt camera Buôn Mê Thuột xin vui lòng liên hệ:
_____________________
LẮP ĐẶT CAMERA THÀNH CÔNG
– Hotline: 0968 556 179
– Email: tinhocthanhcongnet@gmail.com
– Địa chỉ: 47 Mạc Thị Bưởi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
– Website: https://lapdatcamerathanhcong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *